Imperial Plaza 360 Giải Phóng dưới góc nhìn phong thủy

Tọa lạc tại vị trí không thể đẹp hơn, nằm ngay tại lô góc giữa hai mặt đường lớn Giải Phóng - Định Công mà hiếm có những dự án khác được vị trí hoàn hảo đến như vậy. Với chuyên gia phong thủy đánh giá nơi đây được coi là vượng khí - đắc lộc, nơi hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

Xét về thiết kế chung của toàn dự án, 3 tòa IP1, IP2, IP3 tạo với nhau một tam giác cân, bể bơi nằm giữa trung tâm, với các góc của tam giác là những khe hút gió cực mạnh, lưu thông gió và điều hòa không khí cho toàn bộ quần thể dự án. Imperial Plaza vượt qua mọi quy chuẩn thiết kế căn hộ phổ biến, nếu như  hết các dự án chung cư khác đều có mặt bằng vuông thành sắc cạnh, thì Imperial Plaza lại có một thiế kế riêng biệt, hoàn toàn khác, với các góc của các tòa được bo tròn, tạo những đường cong mềm mại, về mặt phong thủy nếu như các góc của tòa nhà mà quá vuông vắn, hoặc quá nhọn thì giống như thanh kiếm, lưỡi dao tạo sát khí mạnh, xung khắc với mệnh của khách hàng, hoặc gây hao tài tổn phúc cho chính những người sống và làm việc trong tòa nhà này, với thiết kế cho từng căn hộ thì những đường cong ấy chính là điểm nhấn hoàn hảo cho phòng ngủ, nếu như những thiết kế của những căn hộ phổ biến thì cửa sổ sẽ hình vuông, nhưng với Imperial Plaza thì cửa sổ được thiết kế hình vòm, tạo tầm view rộng mở, đón gió và khí trời. 

Thiết kế cổng hình vòm - lối xuống Trung tâm thương mai, nếu nhìn từ trên cao giống như viên pha lê sáng rực vào ban đêm, nơi được coi là trái tim của hoàng đế Imperial Plaza. 

Với hơn 30 tiện ích cao cấp từ Trường học liên cấp ngay trong dự án quần thể dự án.Khu vui chơi trẻ em - thảm cỏ - thảm hoa 4 mùa, Quảng trường trung tâm, công viên cây xanh dạo bộ, gym, spa, Rạp chiếu phim CGV, TTTM Vinmart, Văn phòng cho thuê, Nhà hàng, cửa hàng café, shophouse, Bể bơi ngoài trời + bể bơi trong nhà, Spa chăm sóc sắc đẹp, Công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, Hệ thống an ninh, phòng chữa cháy, bảo vệ 24/24h, Nội thất full thiết bị liền tường nhập khẩu cao cấp từ Châu Âu... hứa hẹn nơi đây sẽ là điểm nhấ hoàn hảo cho thị trường bất động sản - nhà ở cao cấp thị trường phía Nam thủ đô. 

 

 

Bài trước:

Bài sau: