Inperial Plaza 360 giải phóng có dấu hiệu tăng giá sau đợt mở bán thứ 3

   

 Dự án 360 Giải Phóng- Inperial Plaza đang " HOT" nhất quận Thanh Xuân khiến những nhà đầu tư và khách hàng đứng ngồi không yên.

 

Được coi là "bom tấn" tháng 10, mới ra mắt và đợt mở bán đầu tiên chủ đầu tư ra 120 căn và thu được kết quả ngoài mong đợi, những căn 4 ngủ và ở những tầng đẹp như 12,16,18,20 phải lần lượt bốc thăm khách hàng mới có cơ hội sở hữu, để cảm nhận đưọc thị trường đang nóng dần lên.

 

Đợt mở bán thứ hai cũng "nóng" không kém, có những khách hàng phải ra về khi không bốc được căn hộ ưng ý, phải chờ đợt mở bán lần sau. Inperial Plaza đang thu hút được lượng khách hàng quan tâm khổng lồ.

 

Kết thúc buổi mở bán thứ 3 tại khách sạn  Melia 44B Lí Thường Kiệt chủ đầu tư ra tất cả sàn của tòa IP1 360 Giải Phóng, và đã có sự tăng giá nhẹ, nhưng vẫn thu hút được khách mua, giờ đây khách hàng đã có nhiều sự lựa chọn hơn về căn và vị trí tầng. Dự đoán là đợt mở bán tiếp theo Inpperial Palza vào ngày 26/11/2016 sẽ tiếp tục tăng trung bình khoảng 80tr/ căn.

 

Những lí do cơ bản để khách hàng nên chọn mua căn hộ 360 Giải Phóng ở thời điểm trước đợt mở bán lần 4:

- Chủ đầu tư đã ra tất cả sàn của tòa IP1, tạo nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng, không còn phải bốc thăm chọn căn như đợt mở bán đầu tiên.

- Cam đoan với anh ( chị ) đợt mở bán tiếp theo sẽ kèm theo tăng giá thấp nhất là 80tr/ căn hộ, một lời khuyên đến khách hàng là đã mua thì nên đặt cọc trước ngày 26/11/2016.

- So sánh với những sản phẩm cùng phân khúc thì cái giá 26tr/m2 là quá lí tưởng với một dự án cao cấp như Inperial Plaza 360 Giải Phóng.

Trong vòng bán kính 3km tính từ dự án thì xung quanh như quận Hai Bà Trưng, quận Thanh Xuân, quận Đống Đa không có dự án nào phân khúc cao cấp như dự án Inperial 360 Giải Phóng mà giá lại chỉ 26tr/m2

 

 

 

 

 

 

Những lí do thực tế trên thì lựa chọn là ở anh ( chị ), quyết định là ở anh ( chị ), chúng tôi mong rằng bạn sẽ chọn được căn hộ ưng ý nhất với giá hợp lí.

 

Để tìm hiểu thêm về dự án anh ( chị ) tham khảo TẠI ĐÂY

 

 

 

Chi tiết bảng hàng, bảng giá, thực tế dự án mời anh (chị) liên hệ:

 

 

 

       

 

   0934.538.683 - 0902.283.180

 

Bài trước:

Bài sau: