Bất động sản | Mua bán - Cho thuê chung cư, đất

Tin tức

Cách bày trí phong thủy phòng khách để hút tài lộc

-

Phong thủy tương tự như thuật châm cứu cho ngôi nhà của bạn, năng lượng có thể thịnh hay suy bởi vị trí của ngôi nhà và sự tương quan giữa các phòng ốc hoặc của những vật thể khác.

Những mẹo trồng cây ngoài ban công công vừa đẹp lại vượng khí

-

Theo phong thủy chung cư hiện đại, hướng ban công của căn hộ chung cư còn được gọi là hướng phong thủy, hướng sinh tài lộc cho gia chủ, lời khuyên cho gia chủ nên trồng những loại cây giúp đem tài vận vào nhà.

5 Nguyên tắc cơ bản trong phong thủy nhà bếp

-

Phong thủy luôn là vấn đề quan tâm của nhiều gia đình bởi nó liên quan tới sức khỏe, tài lộc, vận mệnh của các thành viên trong gia đình. Những nguyên tắc cần tránh để mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình.

Phong thủy cá nhân - cải thiện lối sống hằng ngày giúp tăng tài lộc

-

Phong thủy tổng hòa, thay đổi lối sống cá nhân để tăng tài lộc, vận mệnh cho gia chủ. Những yếu tố ngay trong đời sống, nếu cải thiện tốt vận mệnh của bạn vì thế sẽ được tăng lên

Hai màu trắng đen có ý nghĩa như thế nào với người mệnh Thủy

-

Màu sắc cho người mệnh thủy- ý nghĩa đối với hai màu đen trắng. Áp dụng linh hoạt trong đời sống giúp vận mệnh của gia chủ đi lên, hút tài lộc sinh khí.

Cách đặt bàn thờ nhà chung cư hợp phong thủy, tránh tai họa

-

Những điểm kiêng kị và lưu ý khi Đặt hướng bàn thờ trong căn hộ giúp gia chủ tăng tài lộc, thịnh vượng, may mắn. Nếu không để ý gia chủ có thể đặt những vị trí khiến gia chủ gặp tài vận xấu, tai nạn khó lường.

Làm thế nào để hóa giải phong thủy xấu trong căn hộ chung cư

-

Hiện nay, xu hướng sống tại chung cư của đa phần những cặp vợ chồng trẻ, những người độc thân ngày càng tăng. Tại đây gia chủ cũng cần lưu ý về các yếu tố phong thủy để có được cuộc sống tốt nhất.