Ra hàng 120 căn đợt 1 dự án chung cư 360 giải phóng

Sau bao ngày chờ đợi thì đến ngày 12/10 tới đây chủ đầu tư dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng phối hợp với công ty Đất Xanh Miền Bắc sẽ tung ra thị trường khoảng 120 căn hộ đầu tiên.

Tính đến thời điểm trước khi ra hàng thì số lượng khách hàng quan tâm đến dự án cực kỳ tốt, số lượng khách hàng đã đặt mua chiếm đến 75% số lượng căn hộ ra đợt 1.

Dự án chung cư 360 Giải Phóng Imperial Plaza đang thu hút sự quan tâm của khách hàng. Sở dĩ vậy bởi dự án được đánh giá cao bởi những chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, cũng như trải nghiệm thực tế của khách hàng khi đến thăm quan trực tiếp tại dự án 360 giải phóng.

 

chung-cư-360-giai-phong-mo-ban.JPG

 

Trong những ngày trước khi ra hàng theo thống kê thì mỗi ngày có khoảng 18 – 20 khách hàng qua thăm quan và tìm hiểu dự án chung cư Imperial Plaza.

Nắm bắt tâm lý của khách hàng là những người có nhu cầu thực sự mua để ở và cũng có số lượng lớn khách hàng là những nhà đầu tư chuyên về bất động sản.

Với những ưu thế vượt trội mà chung cư 360 Giải Phóng Imperial plaza sở hữu: vị trí, tiện ích, thiết kế, giá bán thì thực sự sẽ là dự án hot nhất khu vực quận thanh xuân vào thời điểm cuối năm 2016.

Tiến độ thi công dự án đang được đẩy mạnh ngày đêm. Cùng với đó là có sự bảo lãnh từ phía ngân hàng PVcombank. Bảo đảm tối đa quyền lợi của khách hàng mua căn hộ tại dự án chung cư imperial Plaza.

Xem thêm:

Thông tin chi tiết dự án Chung cư 360 Giải Phóng

Chính sách bán hàng ưu đãi

Thiết kế chi tiết căn hộ chung cư 360 Giải Phóng

Bài trước:

Bài sau: